Winterberries Slot 2022

Winterberries Slot 2022

ใกล้ฤดูหนาวเข้ามาทุกที และฤดูกาลของผลเบอร์รี่ผลิบานใกล้เข้ามาแล้ว ถึงเวลาก้าวเข้าสู่ดินแดนมหัศจรรย์เสมือนจริงและดูว่าคุณสามารถเก็บผลเบอร์รี่ได้กี่ลูก ได้รับความอนุเคราะห์จาก Yggdrasil Gaming! Winterberries เกมสล็อต 3 มิติที่น่าตื่นเต้นพร้อมให้คุณเล่นแล้ว เรื่องของมันคือ – ผลเบอร์รี่ที่เติบโตในฤดูหนาว! ฉากหลังให้ความรู้สึกคริสต์มาสอย่างแท้จริงด้วยผลเบอร์รี่ฉ่ำทั้งหมดที่มีฉากหลังเป็นหิมะ ทะเลสาบ และแสงเหนือ

มันทำงานอย่างไร

Winterberries Slot 2022 ซึ่งแสดงเพียงเจ็ดสัญลักษณ์และน่าแปลกใจที่พวกเขาเป็นผลเบอร์รี่ทั้งหมดมีห้าวงล้อ 25 เพย์ไลน์และหน้าจอเกมที่เต็มไปด้วยเงินรางวัลทำให้ผู้เล่นชนะมากถึง 62,500 เหรียญ ด้วยคุณสมบัติที่ยอดเยี่ยมสองอย่าง การหยุดและหมุนใหม่ และตัวคูณคอลัมน์สูงสุดห้าครั้ง (อ่านต่อเพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติม) ซึ่งทำให้เกมมีปฏิสัมพันธ์และให้รางวัลมากขึ้น

ชุดค่าผสมที่ชนะจะเล่นจากซ้ายไปขวา ผู้เล่นที่มีสัญลักษณ์เดียวกันสามตัวขึ้นไปในบรรทัดจะได้รับรางวัลเป็นรางวัล เบอร์รีเดียวกันสี่หรือห้าผล และยังมีรางวัลอีกมากมายให้! และอย่าลืมว่าเบอร์รี่ที่มีค่าที่สุดคือผลเบอร์รี่สีเหลือง ตามด้วยผลเบอร์รี่สีน้ำเงิน ผลเบอร์รี่สีแดงจะตามมาอย่างรวดเร็ว!

การชนะทุกครั้งเริ่มต้นจากคุณสมบัติโบนัสที่เกิดขึ้นเป็นประจำ – ข้อดีที่ชัดเจน – ด้วยผลเบอร์รี่ที่เกี่ยวข้องกับการแช่แข็งในตำแหน่ง (มันเป็นฤดูหนาวหลังจากทั้งหมด) จากนั้นวงล้อจะหมุนอีกครั้ง น่าแปลกที่ถ้าสัญลักษณ์นั้นตกลงไปมากกว่านี้ มันจะหยุดและหมุนอีกครั้ง กระบวนการนี้จะดำเนินต่อไปจนกว่าจะไม่มีสัญลักษณ์ที่ตรงกันอีกต่อไป – โดยพื้นฐานแล้ว ยิ่งชุดค่าผสมมากเท่าใด รางวัลก็จะยิ่งมากขึ้นเท่านั้น! และนั่นไม่ใช่ทั้งหมด ทุกคอลัมน์ที่คุณกรอกจากซ้ายไปขวาจะเพิ่มตัวคูณสำหรับการชนะทั้งหมด 1x สูงสุด 5x เพื่อเพิ่มรางวัลให้ดียิ่งขึ้นไปอีก

มีอะไรกับเทค

และสำหรับผู้ที่สนใจเทคโนโลยีเบื้องหลัง เกมนี้ใช้โค้ด HTML5 เพื่อสนับสนุนเทคโนโลยี iSense ที่ล้ำสมัย เป็นเทคโนโลยีที่ค่อนข้างใหม่ซึ่งช่วยให้สามารถทำแอนิเมชั่นอนุภาคและเทคนิคแอนิเมชั่นสต็อปเฟรม/สต็อปโมชั่นที่นุ่มนวลขึ้น โดยพื้นฐานแล้ว นี่หมายความว่าผู้ใช้ไม่ต้องกังวลเกี่ยวกับระบบปฏิบัติการที่พวกเขาใช้อยู่ เนื่องจากซอฟต์แวร์รองรับพวกเขาทั้งหมด! ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเพลิดเพลินได้ทุกที่ทุกเวลาเนื่องจากมีให้บริการบนแพลตฟอร์มที่ดีที่สุดทั้งหมด รวมทั้งเดสก์ท็อป มือถือ และแท็บเล็ต

และตัวพิมพ์เล็ก

Winterberries ยังรวมสัญลักษณ์เหนียว ๆ ในการชนะแต่ละครั้งและซีรีย์แอนิเมชั่นที่ทำให้ดีอกดีใจและเสียงเพิ่มเติมซึ่งได้รับการปรับแต่งอย่างประณีตโดยศิลปินเสียงผู้เชี่ยวชาญของ Yggdrasil Gaming นอกจากรูปลักษณ์ที่อร่อยแล้ว กราฟิกของ Winterberries นั้นยอดเยี่ยมมาก – สด สร้างสรรค์มาอย่างดี และสมจริง สภาพแวดล้อมในการเล่นที่มีคุณภาพสูงและน่าตื่นเต้น คุณจะประทับใจเมื่อสัญลักษณ์ที่ชนะนั้นหยุดนิ่งและระเบิดเป็นภาพเกล็ดหิมะในดินแดนมหัศจรรย์เมื่อได้รับคะแนน Winterberries ยังมี RTP ที่ดีมากที่ 96.75% ดังนั้นสิ่งที่คุณรอ! ห้าวันของคุณรอ!

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เครื่องหมายการค้า / ใบอนุญาต Winterberries เป็นของ Yggdrasil Gaming ไซต์นี้ไม่ได้รับการรับรองโดย Yggdrasil Gaming

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *