slot joker Shaolin 2021

SLOT JOKER SHAOLIN 2021

SLOT JOKER SHAOLIN 2021

รีวิวเกมเส้าหลิน SLOT JOKER SHAOLIN 2021
รีวิวเกมเส้าหลินจากค่ายเกม Joker-roma ได้เปิดตัวเกมสล็อต นักรบเส้าหลินมาเล่นเรื่องการใช้เทคนิคการต่อสู้เป็นหลัก มีลีลาการเต้น แทคติคและแทคติคส่วนใหญ่อยู่ในการต่อสู้ ในการฝึกเส้าหลินกังฟู มีศิลปะการป้องกันตัวแบบโบราณที่สืบทอดกันมาจากรุ่นสู่รุ่น เน้นการประสานงานของกองกำลังภายในและภายนอกซึ่งเป็นไฮไลท์เฉพาะ โบนัสค่อนข้างง่ายที่จะทำลาย เข้ามาเล่นได้แล้ววันนี้

แนวเกม รีวิวเกม SLOT JOKER SHAOLIN 2021


เส้าหลินมาในรูปแบบเกมไลน์ 1*3 เงินรางวัลจะนับจากซ้ายไปขวา มีการคำนวณอัตราการจ่าย ตามมูลค่าของสัญลักษณ์นั้น ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันได้ตามต้องการ การคำนวณรูปแบบเส้นจะแตกต่างกันออกไป มีโอกาสสูงที่จะชนะหนึ่งเกม เป็นเกมที่เราอยากแนะนำให้คุณลองเล่น คุณสามารถเพิ่มทุกเกมใน Joker123

รีวิวเกมโบนัส

เมื่อหมุน “หัวโล้นถือดาบ” จ่าย 3x = 500.00 ตามเส้นที่ชนะของเกม
เมื่อหมุน “หัวโล้นถือกระบอง” จ่าย 3x = 250.00 ตามเส้นที่ชนะของเกม
เมื่อหมุน ‘แลนดี้ถือดาบ’ จ่าย 3x = 125.00 ตามเส้นที่ชนะของเกม
เมื่อหมุน ‘Three Bald (ANY)’ จ่าย 3x = 25.00 ตามเส้นที่ชนะของเกม

เกมรีวิว แถวชนะเกม
เส้าหลินมีเพียง 1 ไลน์ที่ชนะ 1 เดิมพันเพย์ไลน์คงที่ เลือกเดิมพันของคุณทั้งหมดโดยเลือกเดิมพันของคุณต่อตัวคูณบรรทัด เงินรางวัลทั้งหมดจะจ่ายจากซ้ายไปขวา เฉพาะสัญลักษณ์ขนาดเต็มเท่านั้นที่เข้าร่วมในชุดค่าผสมที่ชนะ ไลน์ที่ชนะจะถูกคูณด้วยราคาเดิมพัน รางวัลที่แสดงในตารางการจ่ายเงินจะถือเป็นโมฆะการจ่ายเงินและการเล่นทั้งหมด

รับโบนัสหมุนฟรีและการพนัน
รับโบนัสหมุนฟรีและการพนัน
โบนัสฟรีสปิน : โบนัสฟรีสปินอาจเกิดขึ้นเมื่อชนะในไลน์ที่ชนะ จะได้รับ 8 ฟรีสปิน ฟรีสปินเล่นด้วยเดิมพันเดียวกับเกมที่เรียกโบนัสฟรีสปิน โบนัสฟรีสปินไม่สามารถเปิดใช้งานได้อีกครั้งระหว่างการหมุนฟรี การเล่นอัตโนมัติจะหยุดโดยอัตโนมัติเมื่อได้รับโบนัส

GAMBLE : คุณสมบัติไพ่ดำ, ใบแดงเพื่อเดิมพันชนะใด ๆ กดปุ่มเดิมพันจากนั้นเลือกเดิมพันไพ่แดงหรือดำสองเท่า x2 หากการเลือกสีแดงหรือสีดำถูกต้อง เงินรางวัลสามารถเดิมพันได้ คุณสมบัติการพนันสามารถถูกขัดจังหวะ 5x สูงถึง 5x เปิด/ปิดในเมนูการตั้งค่า ไม่สามารถเล่นการพนันระหว่างการเล่นอัตโนมัติได้

ตรวจสอบปุ่มที่ใช้งาน
ตรวจสอบปุ่มที่ใช้งาน
POWER : ปุ่มไม่หมุนอัตโนมัติภายในเกม
AUTO : กดปุ่มหมุนอัตโนมัติในเกม
BET PER LINE : แสดงจำนวนแถวทั้งหมดของเกม
BALANCE : ช่องนี้แสดงยอดเงินคงเหลือในเกม
เดิมพันทั้งหมด : เดิมพันทั้งหมด
ชนะ : เดิมพันที่ชนะทั้งหมด
ปุ่มเพิ่มเติมสำหรับการปรับแต่งเพิ่มเติม

เต็มจอ
ปิดเสียง/เปิดเสียง
การตั้งค่าเกมทั่วไป
ปุ่มรายละเอียดเกม
สมัครสมาชิกกับเราพร้อมทีมงานดูแลคุณตลอด 24 ชม. ระบบฝาก-ถอนอัตโนมัติ. จ่ายจริงด้วยไซต์ Joker-Roma คุณภาพสูงและบนเว็บไซต์เรายังมีการทดลองใช้ฟรีและสามารถดูบทวิจารณ์เกม Joker123 อื่น ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *