slot joker Ocean Spray 2021

SLOT JOKER OCEAN SPRAY 2021

SLOT JOKER OCEAN SPRAY 2021

รีวิวเกมโอเชี่ยนสเปรย์
รีวิวเกม SLOT JOKER OCEAN SPRAY 2021 เพราะมหาสมุทรเป็นองค์ประกอบหลักของไฮโดรสเฟียร์ของโลก มหาสมุทรมีความสำคัญต่อสิ่งมีชีวิตทุกชนิด ดังนั้นทีมงานของเราจึงได้พัฒนาเกมให้ผู้เล่นได้เพลิดเพลินไปกับโลกแห่งมหาสมุทรที่มีสัตว์มากมาย

สไตล์เกม

สไตล์เกม
รูปแบบของเกม Slot Joker มาในธีมทะเลสีฟ้า มุมซ้ายและขวาแสดงเกมไลน์ทั้งหมด 7 เกมด้วยกัน และเกมรูปแบบ 3*3 ทำให้เล่นง่ายมากโดยมีโอกาสชนะสูงมาก เกมดังกล่าวประกอบด้วยสัญลักษณ์ต่างๆ เช่น เปลือกหอยมุก โลมา ปลาสีน้ำเงิน ปลาหมึกแดง ปลากระเบน และปูเหลือง และคุณสามารถดูวิธีเล่นและวิธีชำระเงินในเกมได้

อัตราการจ่ายเงินของ

อัตราการจ่ายเกม
ไวด์เป็นสัญลักษณ์พื้นฐานของ Joker123 อย่างที่เราเห็นในทุกเกมสล็อต เพราะตัวช่วยนี้จะช่วยเพิ่มโอกาสให้ผู้เล่นได้เล่นภาพต่อเนื่องกันมากขึ้น ซึ่งในเกมมีสัญลักษณ์เสริม นั่นคือ บอสสามารถแทนที่สัญลักษณ์ทั้งหมดได้ (ยกเว้นโบนัส) เพื่อรับโบนัสหรือแจ็คพอตในไลน์มากขึ้น

เมื่อผู้เล่นหมุน 3 เปลือกมุก = 60.00 ตามจำนวนเส้นที่ต้องการ
เมื่อผู้เล่นหมุน โลมาจะได้ 3 รูป = 36.00 ตามจำนวนสายที่ต้องการ
เมื่อผู้เล่นหมุนปลาสีน้ำเงิน 3 ตัว = 18.00 ตามจำนวนเส้นที่ต้องการ
เมื่อผู้เล่นหมุน หมึกแดง จะได้ 3 ภาพ = 9.00 ตามจำนวนเส้นที่ต้องการ
เมื่อผู้เล่นสามารถหมุนกระเบนได้ 3 ตัว = 3.60 ตามจำนวนเส้นที่ต้องการ
เมื่อผู้เล่นหมุนปูเหลืองจะได้ 3 ภาพ = 1.80 ตามจำนวนเส้นที่ต้องการ


เกมโบนัส Spary Ocean
เกมโบนัส
โบนัสของเกมนี้คือเปลือกหอยมุก ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นหมุนฟรีในเกมถัดไป โดยไม่มีการหักเครดิตผู้เล่น ซึ่งเป็นโหมดที่ได้รับความนิยมสูงสุด ที่ผู้เล่นทุกคนต้องการ ส่วนใหญ่เราเรียกว่าโหมด Free Spin ซึ่งส่วนใหญ่เป็นโบนัสในโหมดนี้ และแจ็คพอตจะแตกบ่อยมาก

สาย SLOT JOKER ชนะเกม

ไลน์คือผู้ชนะ
เดิมพันคงที่ 7 เพย์ไลน์ เลือกเดิมพันทั้งหมดของคุณโดยเลือกตัวคูณเดิมพันของคุณต่อบรรทัด ชนะทั้งหมดจ่ายจากซ้ายไปขวา เพิ่มการชนะในสายต่าง ๆ เฉพาะการชนะสูงสุดในแต่ละบรรทัด ไลน์ที่ชนะจะถูกคูณด้วยตัวคูณการเดิมพัน ผลตอบแทนที่แสดงในตารางการจ่ายเงินจะทวีคูณ หากไม่ปฏิบัติตามจะทำให้การจ่ายเงินและการเล่นทั้งหมดเป็นโมฆะ ระบบเงินมีระบบเดิมพันสีดำและสีแดงเช่นกัน เพิ่มโอกาสในการชนะมากขึ้นเช่นกัน

ปุ่มควบคุมเกม

การใช้ปุ่มควบคุม ที่มุมซ้ายบนจะเป็นการขยายเกมให้เต็มหน้าจอ ฉันจะเข้าไปข้างใน กฎของเกม Bet Perline เพิ่มปริมาณการเดิมพัน ยอดเดิมพัน แสดงจำนวนกระเป๋าเงินของเรา Total Bet จำนวนการหมุนแต่ละครั้งที่ชนะ มูลค่าการชนะที่เราจะได้รับ

สมัครสมาชิกกับเราพร้อมทีมงานดูแลคุณตลอด 24 ชม. ระบบฝาก-ถอนอัตโนมัติ. จ่ายจริงด้วยไซต์ Joker-Roma คุณภาพสูงและบนเว็บไซต์เรายังมีการทดลองใช้ฟรีและสามารถดูบทวิจารณ์เกม Joker123 อื่น ๆ ได้ตลอด 24 ชั่วโมง

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *