Big Apple Slot Review 2022

Big Apple Slot Review 2022

รีวิวบิ๊กแอปเปิ้ล

Big Apple เป็นหนึ่งในสล็อตฟรีที่ยอดเยี่ยมจากผู้เชี่ยวชาญด้านเกมที่ Kajot ซึ่งช่วยให้คุณชนะรางวัลเงินสดก้อนโตได้ไม่ว่าจะอยู่ที่บ้านหรือกำลังเดินทาง เกม 27 เพย์ไลน์มอบโอกาสมากมายในการคว้ารางวัลเงินสดที่น่าประทับใจพร้อมกับคุณสมบัติโบนัสสนุก ๆ เพื่อทำให้สิ่งต่าง ๆ น่าตื่นเต้น

ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายแต่มีสีสันและกราฟิกที่น่าดึงดูด Big Apple จึงสามารถเล่นได้ง่ายและมีคุณสมบัติพิเศษเพียงพอที่จะสร้างความบันเทิงให้กับนักเล่นเกมทุกคน สัญลักษณ์เหล่านี้รวมถึงสัญลักษณ์ Big Apple พร้อมด้วยโจ๊กเกอร์และผลไม้มากมาย รวมทั้งองุ่น ลูกพลัม และเชอร์รี่

ด้วยสามวงล้อแทนที่จะเป็นห้า และสามสัญลักษณ์ต่อรีล เกมนี้เป็นเกมที่หลอกลวงง่าย ๆ ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินในขณะที่คุณพยายามเรียกใช้คุณสมบัติโบนัสที่ยอดเยี่ยมเพื่อคว้ารางวัลสูงสุด

วิธีเล่น Big Apple Slot Review 2022

มี 27 ช่องจ่ายเงิน ซึ่งทั้งหมดยังคงใช้งานได้ตลอดเวลา ดังนั้นจึงมีอะไรให้ทำน้อยมากก่อนที่คุณจะเริ่มต้น เพียงเปลี่ยนขนาดเดิมพันของคุณโดยใช้ปุ่มบวกและลบ จากนั้นคลิกปุ่มหมุนเพื่อตั้งค่าวงล้อให้เคลื่อนไหว!

ปุ่มเริ่มอัตโนมัติเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเล่นที่รวดเร็ว และให้คุณเลือกจำนวนสปินที่คุณต้องการตั้งค่าได้ หากคุณเปลี่ยนใจในระหว่างคุณลักษณะเล่นอัตโนมัติ คุณสามารถคลิกที่ปุ่มอีกครั้งเพื่อหยุดการหมุน

คุณสมบัติพิเศษและโบนัส

บางทีการจับฉลากที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของเกมอาจเป็นคุณสมบัติโบนัสพิเศษที่เปิดตัวหลังจากชนะทุกครั้ง หมุนคอมโบที่ชนะแล้วคุณจะเห็นมินิเกมปรากฏขึ้น สิ่งที่คุณต้องทำคือเดาว่าชุดไพ่สีดำหรือสีแดงจะปรากฏขึ้น หากคุณถูก คุณจะเพิ่มเงินรางวัลของคุณเป็นทวีคูณ แต่ถ้าคุณผิด คุณจะเสียรางวัลของรอบนั้น

หากคุณต้องการรับรางวัลโดยไม่ต้องเล่นการพนัน เพียงคลิกปุ่มรวบรวมเพื่อสิ้นสุดคุณสมบัติโบนัส

Wild Card ของเกมคือ Joker ที่ยิ้มแย้มซึ่งสามารถแทนที่สัญลักษณ์อื่น ๆ ทั้งหมดนอกเหนือจากสัญลักษณ์ Big Apple พิเศษ ระวังเขาให้ดีเพราะคุณจะได้รับรางวัลใหญ่ถ้าเขาปรากฏขึ้นในปริมาณและชุดค่าผสมที่แน่นอน การได้รับสัญลักษณ์ Big Apple เพิ่มขึ้นอีกสามสัญลักษณ์จะเป็นเกมโบนัสที่สนุกด้วยเก้าวงล้อที่น่าประทับใจ

หากคุณได้รับ Big Apples เพิ่มขึ้นในเกมโบนัส คุณจะเห็นว่าเงินรางวัลของคุณเพิ่มขึ้นตามแต่ละผล แม้แต่การหมุน Big Apple เพียงลูกเดียวระหว่างฟีเจอร์นี้ก็ยังทำให้คุณได้รับรางวัล และหากคุณโชคดีพอที่จะได้สัญลักษณ์ Big Apple เก้าตัว คุณก็จะได้รางวัลแจ็คพอตที่น่าทึ่ง

สนุกกับการเล่น Big Apple และไม่ต้องการให้ความสนุกหยุดเมื่อคุณต้องออกจากบ้านใช่ไหม คุณจะยินดีที่ได้รู้ว่า Kajot ได้พัฒนาเวอร์ชันสำหรับมือถือและแท็บเล็ตด้วย ซึ่งหมายความว่าคุณสามารถเล่นได้ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน เวอร์ชันสำหรับอุปกรณ์พกพานั้นสนุกและมีส่วนร่วมเหมือนเวอร์ชันเดสก์ท็อป และเหมาะสำหรับการใช้เวลาเพียงไม่กี่นาทีเมื่อคุณมีโอกาส

ข้อจำกัดความรับผิดชอบ: เครื่องหมายการค้า / ใบอนุญาต Big Apple เป็นของ Kajot เว็บไซต์นี้ไม่ได้รับการรับรองโดย Kajot

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น